Giới thiệu về
AMM

 VỀ CHÚNG TÔI Công ty cổ phần thương mại Quốc tế AMM tự hào là doanh nghiệp thuộc top đầu trong lĩnh vực thương mại và phân phối các dòng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản, AMM JSC không ngừng phát triển và lớn mạnh với trên 500 đối tác là các siêu thị, đại lý và chuỗi của hàng bán lẻ mỹ phẩm trải dài từ Bắc vào Nam. AMM JSC đã hợp tác chính thức và phân phối độc quyền toàn miền Bắc nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩn nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc như: Naturie, lululun, Kissme, Kumano, Pelican, White Conc, Wasosen, Labo Labo, Cure,…  Khi đến với AMMJSC, khách hàng có thể tìm mua được những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

TẦM NHÌN: Trở thành đơn vị phân phối hàng tiêu dùng và mỹ phẩm nhật hàng đầu

SỨ MỆNH:

  • Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:  “CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP  – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ” Triết lý kinh doanh:

  • Đồng hành với khách hàng bằng sự chân thành và cùng tạo giá trị AMM tin rằng thỏa mãn nhu cầu khách hàng là nền tảng của sự thành công trong sản xuất kinh doanh. Mọi hoạt động của AMM đều xuất phát từ sự chân thành, chủ động lắng nghe, cùng tạo giá trị và mang lại giá trị cho nhau.
  • Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt cho sự thành công và tiến bộ Ở AMM, nguồn nhân lực là trụ cột của hệ thống quản trị. Mọi thành công đều phụ thuộc vào yếu tố con người. Chúng tôi tin rằng thành tựu cao nhất sẽ đạt được khi mỗi một người biết cống hiến trí tuệ và sức lực của mình một cách tự nguyện, hài hòa và chung chí hướng. Mọi ứng xử của AMM đều hết sức nhân văn để người lao động phát huy cao nhất năng lực của mình, đồng thời khuyến khích nhân viên hướng đến thành tựu cao nhất một cách tự nguyện.
  • Quản trị hiện đại và vận hành xuất sắc AMM thực hiện chuyển đổi số và cập nhật các xu hướng quản trị hiện đại để nâng cao năng lực và hiệu quả quản trị, chủ động thích ứng với sự thay đổi và biến động vĩ mô; quyết tâm vận hành xuất sắc bằng cách không ngừng tối ưu các quy trình hoạt động, các giải pháp, nâng cấp và hiện đại hóa công nghệ, linh hoạt trong kinh doanh và nâng tầm văn hóa.

Khách hàng

Đội ngũ nhân sự
AMM

Với đội ngũ trẻ trung năng động, sáng tạo và có chuyên môn trong lĩnh vực nhập khẩu và bán hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tốt hơn góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu của bạn luôn trở nên nổi bật và khác biệt.

Năng động

Sáng tạo

Sẻ chia

QUYẾT TÂM

Lợi ích

Lợi ích hợp tác với
AMM

Uy tín là tài sản vô giá đối với doanh nghiệp chúng tôi. Khi hợp tác với AMM quý đối tác có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc chứng từ hàng hóa cũng như thời gian, số lượng hàng hóa, bảo mật thông tin khách hàng.

Hiểu được giá cả hàng hàng là nỗi đắn đo của nhiều quý đối tác, AMM luôn cố gắng tạo điều kiện và đàm phán với các bên liên quan để giảm tối đa mức chi phí, trở thành đơn vị cung cấp hàng hóa có giá tốt nhất thị trường.

AMM có rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho đối tác để đôi bên cùng phát triển.

Mạng lưới khách hàng của chúng tôi ở trên khắp cả nước vậy nên các thương hiệu được phân phối bởi AMM đã có vị thế nhất định trên thị trường. Quý đối tác có thể dễ dàng bán được hàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí marketing để giới thiệu về sản phẩm.

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi theo mẫu.